Bé bị tiểu chảy có sử dụng Tuệ Đức Kids được không?

Câu hỏi: Bé nhà tôi 24 tháng tuổi, đang bị tiêu chảy liệu có dùng được Tuệ Đức Kids không? Nếu dùng thì mấy hộp là hiệu quả? – Mẹ Ngọc Trâm

Bé bị tiêu chảy có sử dụng Tuệ Đức Kids được không?
Bé bị tiêu chảy có sử dụng Tuệ Đức Kids được không?

Tư vấn giải đáp:

Trước hết, khi bé bị tiêu chảy thì mẹ cần phải xác định xem đó là tiêu chảy cấp tính hay mãn tính. Đồng thời cần kiểm tra trong phân của trẻ có xuất hiện nhầy hay kèm theo máu hay không để có thể tìm nguyên nhân và cách điều trị cho trẻ. Khi trẻ thường xuyên bị tiêu chảy thì mẹ cần cho trẻ đi khám về hệ tiêu hóa để xem trẻ gặp vấn đề gì, do hệ tiêu hóa kém hay do chế độ ăn uống của trẻ có những loại thực phẩm không an toàn cho sức khỏe.

Bé 20 tháng tuổi hoàn toàn có thể sử dụng Tuệ Đức Kids. Sản phẩm này có chứa các thảo dược thiên nhiên như: Mạch nha, Bồ công anh, Khổ sâm, Dạ cẩm…. Sự kết hợp của các loại thảo dược thiên nhiên này sẽ giúp bé ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu và hỗ trợ các bé bị loạn khuẩn đường ruột.

Khi bé gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa, biếng ăn, kém hấp thu, có thể sử dụng 2 gói/ngày. Sau khi sử dụng hết liệu trình, bé ăn ngon miệng, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng hấp thu, tăng cân.

(*1 tháng liệu trình sử dụng 5 hộp sản phẩm Tuệ Đức Kids)

Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng bé.
  • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn cũng có thể để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại tư vấn riêng cho bạn

Bài viết liên quan
Bình luận về bài viết
Đang tải bình luận, vui lòng đợi trong giây lát!